VNPT Smartbox, Lắp Đặt Android Box TV giá rẻ chính hãng

Chia sẻ bài viết: chia se chia se chia se chia se chia se

Dây chuyền sản xuất Smart Box của VNPT

Dây chuyền sản xuất Smart Box của VNPT

 VNPT là doanh nghiệp trong nước đầu tiên tuyên bố dòng sản phẩm Android TV Box "made in Việt Nam". Smart Box có giá bán lẻ hơn 2 triệu đồng, có thể biến tất cả các loại tivi đời cũ thành Smart TV, với tính năng xem truyền hình OTT và hàng nghìn ứng dụng phong phú trên kho nội dung Google Play miễn phí
Từ cuối năm 2013, VNPT Technology (thành viên của Tập đoàn VNPT) đã chính thức tung ra sản phẩm Smart Box, một thiết có tính năng giải trí đa dạng khi kết nối với tivi và Internet. Chỉ trong một thời gian ngắn nữa VNPT Technology sẽ cho ra mắt model Smart Box thứ hai có tính năng cao cấp hơn. Sản phẩm này được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chỉ đặt vừa trong lòng bàn tay có giá bán lẻ Smart Box trên 2 triệu đồng.

  Hiện tại, người dùng chỉ cần mua bộ thiết bị Smart Box (bao gồm cả chuột không dây đi kèm) gắn với tivi thường và đường truyền Internet trên 2,5 Mbps là có thể biến chiếc tivi nhà mình thành Smart TV với những tính năng: thu xem trên 60 kênh truyền hình, hát karaoke, xem trên 10.000 bộ phim HD, nghe nhạc, lướt net, chơi game và vô số các ứng dụng khác được cung cấp trên trên Google Play. Bên cạnh đó, Smart Box còn có tính năng thay thế thiết bị Wi-Fi trong gia đình - đây là tính năng duy nhất chỉ có trên Smart Box so với các thiết bị Android TV Box khác đang bán trên thị trường. Smart Box còn cho phép chia sẻ hình ảnh hoặc clip từ điện thoại qua kết nối Wi-Fi.

 Smart Box VNPT được thiết kế đầu ra cho tất cả các loại tivi, kể cả những tivi đời cổ nhất. Hiện nay, VNPT Technology chưa tính chuyện thu phí nội dung, người dùng chỉ cần mua thiết bị sẽ được sử dụng toàn bộ nội dung miễn phí. Sắp tới VNPT Technology có thể đàm phán với một số nhà cung cấp dịch vụ nội dung khác để đưa ra một số gói dịch vụ trả phí để người dùng lựa chọn.

  Điều khác biệt của Smart Box so với các sản phẩm cùng loại khác là VNPT Technology tự thiết kế sản phẩm cả phần cứng và phần mềm ứng dụng. Smart Box được lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam. Giao diện của thiết bị này được thiết kế thân thiện và dễ dàng có người sử dụng, nội dung được chia theo nhóm phù hợp theo thói quen sử dụng của từng đối tượng như: trẻ em, phụ nữ, người già. Kho ứng dụng được tự động cập nhật liên tục và người dùng có thể tự sắp xếp lại theo nhóm, hoặc cài đặt thêm các ứng dụng mà mình quan tâm.

   Chuột quang không dây đi kèm bộ thiết bị giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các ứng dụng hơn khi dùng điều khiển. Người dùng gói dịch vụ ADSL thấp nhất vẫn có thể xem nội dung được mà không có hiện tượng tắc nghẽn, còn nếu kết nối qua đường cáp quang thì chất lượng chuẩn nhất. 
Posted by Vũ Tiến Thành, Published at 10:11 and have 1 nhận xét

Các bài liên quan
1 nhận xét: