VNPT Smartbox, Lắp Đặt Android Box TV giá rẻ chính hãng

Chia sẻ bài viết: chia se chia se chia se chia se chia se

Smartbox VNPT - Xem Truyền Hình HD miễn phí

Smartbox VNPT - Xem Truyền Hình HD miễn phí

Với các chức năng lướt web, xem phim HD, karaoke, kho giải trí cho trẻ em, chương trình dạy nấu ăn… Smartbox cung cấp đến khách hàng trên địa bàn sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng một cách đơn giản.

Sau một thời gian triển khai, dịch vụ MyTV đang được nhiều khách hàng trên địa bàn đang lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, tại một số khu vực, khu đô thị hiện vẫn chưa thể sử dụng được dịch vụ MyTV do cự ly từ nhà khách hàng đến các điểm chuyển mạch quá xa. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Viễn thông Khánh Hòa đang triển khai cung cấp thiết bị VNPT Technology Smartbox với đủ các chức năng: lướt web, xem phim HD, karaoke, kho giải trí cho trẻ em, chương trình dạy nấu ăn...


Thiết bị Smartbox được xem là giải pháp hoàn hảo để biến những chiếc tivi LCD bình thường trở thành tivi thông minh thời thượng. Chỉ cần nối một đường dây Internet vào Smartbox và kết nối thiết bị này vào tivi, khách hàng đã có ngay chiếc Super Smart Tivi với rất nhiều tính năng. Đặc biệt, sau khi kết nối Internet vào Smartbox, không chỉ xem tivi, truy cập Internet bằng tivi, Smartbox còn biến thành bộ phát wifi tiện ích để các thiết bị di động khác cũng có thể thoải mái truy cập Internet mà không cần mua bộ phát wifi riêng biệt. Giao diện của Smartbox dễ sử dụng và quen thuộc nhờ chạy trên nền ứng dụng Android - hệ điều hành điện thoại thông minh khá phổ biến hiện nay. Không những thế, các chương trình được hiển thị bằng tiếng Việt, giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt và thao tác. Chỉ với một con chuột kèm theo, bạn có thể di chuột, bấm chữ giúp thao tác duyệt web trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, con chuột đi kèm còn có thể chạy trên mọi “địa hình” từ kính, sàn gỗ cho đến cơ thể người, vô cùng linh hoạt.

Smartbox có kho ứng dụng phong phú. Với ứng dụng trình duyệt web, bạn có thể sử dụng chiếc tivi như một chiếc máy tính thông thường để lướt web, đọc báo, check mail phù hợp để giải trí cho cả gia đình cũng như làm việc. Và chỉ cần thêm một chiếc camera là bạn đã thoải mái kết nối với bạn bè, người thân ở xa qua các ứng dụng chat như skype, yahoo, facebook... Ngoài ra, thiết bị còn cài sẵn những ứng dụng hot, tiện dùng. Đối với những người mê phim, Smartbox sẽ giúp thỏa mãn với chức năng xem phim SD, HD sắc nét chỉ với gói Internet rẻ nhất của các nhà mạng. Như vậy, cả gia đình bạn có thể thưởng thức những bộ phim trong kho phim cập nhật từ hàng chục kênh phim mà không phải tốn tiền ra rạp. Đặc biệt, chiếc Smartbox này còn có phần truyền hình xem lại với tính năng ghi lại các chương trình truyền hình của 7 ngày trước đó, giúp bạn có thể thoải mái xem lại các chương trình ưa thích.

Các ứng dụng của Smartbox đã được chia sẵn thành các nhóm như: góc gia đình, góc trẻ em, góc người cao tuổi với những ứng dụng phù hợp với từng độ tuổi. Bạn có thể dễ dàng thêm, bớt, thay đổi những ứng dụng này cho phù hợp với sở thích và nhu cầu thực tế của gia đình.

Vậy là giờ đây, các bé yêu của bạn cũng có thể thoải mái vừa chơi, vừa học với những ứng dụng đa dạng trong góc cho bé như học đọc, học phân biệt màu sắc... Góc thư giãn với hàng trăm trò chơi cũng sẽ thỏa mãn nhu cầu giải trí cho cả gia đình. Nếu thành viên nào muốn học ngoại ngữ cũng dễ dàng với hàng chục giáo trình Ielts, Tofel có bản quyền riêng của Smartbox. Kho karaoke với hàng ngàn bài hát đủ thể loại có sẵn trong Smartbox sẽ giúp gia đình bạn có những giờ phút ca hát, thư giãn bên nhau vô cùng thoải mái.
Posted by Vũ Tiến Thành, Published at 18:00 and have 0 nhận xét

Các bài liên quan
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét