VNPT Smartbox, Lắp Đặt Android Box TV giá rẻ chính hãng

Chia sẻ bài viết: chia se chia se chia se chia se chia se

Lướt Smartbox mượt mà hơn với cáp quang FiberVNN

Lướt Smartbox mượt mà hơn với cáp quang FiberVNN

Bạn cảm thấy khó chịu khi xem một bộ phim bom tấn hay kênh truyền hình yêu thích mà kết nối luôn bị gián đoạn?
Bạn muốn thỏa sức trải nghiệm các dịch vụ giải trí online theo yêu cầu, lướt web, nói chuyện với người thân trên chính thiết bị giải trí gia đình thông minh mà không phải phiền lòng về chất lượng đường truyền tại nhà.
Gia đình bạn đang tìm kiếm một đường truyền internet tốc độ cao với giá cước phải chăng?
GÓI CƯỚC INTERNET CÁP QUANG FIBERVNN F2E VÀ F2F của VNPT Hà Nội sẽ là một trong những lựa chọn mới của các hộ gia đình. Với giá cước ưu đãi chỉ từ 200.000đ/tháng, bạn đã sở hữu ngay một đường truyền cáp quang siêu tốc 12Mbps, phục vụ tất cả những công việc từ học tập đến giải trí của cả gia đình. Sở hữu tốc độ vượt trội, đường truyền ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, tiết kiệm đến 45% so với các gói cước cáp quang thông thường, hai gói cước F2E và F2F sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Mọi trải nghiệm trên thiết bị giáo dục giải trí tập trung dành cho gia đình VNPT Smartbox sẽ trở nên mượt mà hơn bao giờ hết, mang đến không gian phòng khách nhà bạn một thế giới giải trí hiện đại, gắn kết và tràn ngập niềm vui cho mùa hè này.Posted by Vũ Tiến Thành, Published at 16:43 and have 0 nhận xét

Các bài liên quan
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét